เรื่องราวของเรา
หน้าแรก|เกี่ยวกับเรา|เรื่องราวของเรา

Our Story

ในปี ค.ศ. 1854 FS-Curtis ได้เริ่มตำนานของการเป็นผู้ผลิตอุปกรณ์อุตสาหกรรมระดับโลกที่มีคุณภาพสูงจากใจกลางแผ่นดินของสหรัฐอเมริกา ณ เมืองเซนต์หลุยส์ รัฐมิสซูรี

FS-Curtis เริ่มผลิตปั๊มลม เครื่องอัดอากาศ Masterline เครื่องแรกขึ้นในปี 1897 ซึ่งเป็นการกำหนดมาตรฐานระดับโกลด์พรีเมี่ยมสำหรับงานวิศวกรรมและการออกแบบคอมเพรสเซอร์ทุกรุ่นที่ตามมาในอนาคต

FS-Curtis ได้ส่งต่อกิจการจากรุ่นสู่รุ่นยาวนานกว่า 160 ปี พิสูจน์คุณค่าที่เรายึดถือให้แก่ลูกค้าที่ยังคงภักดีต่อเรา สินค้าปั๊มลมลูกสูบ Masterline ของเรายังคงไม่มีใครเทียบได้ในแง่ของความทนทานและประสิทธิภาพ เช่นเดียวกับปั๊มลมสกรู และปั๊มลมออยฟรีหรือปั๊มลมไร้น้ำมันของเราด้วย

FS-Curtis ได้รับการขนานนามว่าผลิตคอมเพรสเซอร์เพื่องานอุตสาหกรรมที่ทนทานที่สุดเท่าที่คุณหาซื้อได้ ทีมวิศวกรมืออาชีพและเครือข่ายตัวแทนผู้จำหน่ายที่ได้รับการฝึกอบรมโดยตรงจากโรงงานของเราพร้อมทุ่มเทในการส่งมอบอุปกรณ์เกี่ยวกับระบบอัดอากาศที่ดีที่สุดแก่คุณ

หากคุณต้องการซื้อปั๊มลมคุณภาพระดับเวิลด์คลาส โปรดติดต่อตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการในละแวกที่ไม่ไกลจากคุณ

FS-Curtis เรียกเมือง St. Louis รัฐ Missouri ซึ่งอยู่ใจกลางสหรัฐอเมริกาว่าบ้านมานานกว่า 165 ปี  เราเองกำหนดและก้าวขึ้นมาอยู่เหนือมาตรฐานระดับโลกสำหรับอากาศอัดอย่างต่อเนื่อง ตลอดประวัติศาสตร์ของเรา FS-Curtis มีเป้าหมายที่จะมอบผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพที่วางใจได้ในอุตสาหกรรมที่ต้องการความพิถีพิถันเป็นอย่างมาก


1800s

ตำนานของเราเริ่มต้นขึ้นในปี 1854 เมื่อบริษัท "Empire Saw Works" ได้ว่าจ้างพนักงานชื่อ Frank Curtis เข้ามาทำงาน เพียงไม่กี่ปี Frank และพ่อของเขาได้กลายมาเป็นเจ้าของ Empire Saw Works และในปี 1858 พวกเขาได้เปลี่ยนชื่อบริษัทเป็น “Curtis & Hiles” และในภายหลังพวกเขาก็ได้เปลี่ยนชื่อบริษัทอีกครั้งหนึ่งเป็น “Curtis & Co”

ช่วงศตวรรษที่ 19 เมืองเซนต์หลุยส์ ซึ่งก็รวมถึงบริษัท Curtis & Co. ด้วย ผลิตเครื่องเลื่อยและเครื่องจักรที่ใช้ในโรงเลื่อยมากกว่า 80% ของประเทศ เมื่อบริษัทเติบโตและผลิตสินค้าที่หลากหลายกว่าเดิม จึงเปลี่ยนชื่อบริษัทอีกครั้งเป็น "Curtis and Company Manufacturing Company" ก่อนสิ้นสุดศตวรรษนี้ผลิตภัณฑ์ของบริษัทได้รวมไปถึงเครื่องอัดอากาศที่ระบายความร้อนด้วยน้ำ กระบอกสูบนิวเมติกสำหรับลิฟต์ และเครนที่ใช้แรงสาวลากด้วยมือ นอกจากผลิตภัณฑ์เหล่านี้แล้ว Curtis and Company ได้ออกแบบและสร้างเครื่องล้างรถความดันสูงขึ้นเป็นครั้งแรกในสหรัฐอเมริกา ในปี 1897 Curtis ได้เริ่มผลิตปั๊มลมในรุ่น Master Line (ML) ซึ่งยังคงผลิตอย่างต่อเนื่องตลอดมาในเมืองเซนต์หลุยส์ โดย FS-Curtis จนถึงทุกวันนี้


1900s

ในปี 1904 Curtis and Company Manufacturing Company ได้ซื้อที่ดิน 20 เอเคอร์ซึ่งได้สร้างโรงงานเหล็กขึ้นเพื่อผลิตผลิตภัณฑ์ของ Curtis และวัสดุเหล็กอื่นๆ จนถึงทุกวันนี้เราก็ยังคงตั้งอยู่บนที่ดินเดิม

หลังก่อสร้างโรงงานเหล็ก บริษัทได้แบ่งกิจการออกเป็น 3 เซกเมนต์ด้วยกัน ได้แก่ Curtis Saw and Saw Mill Machinery Co., Curtis Pneumatic Co. และ St. Louis Steel Foundry ทั้ง 3 ส่วนนี้มุ่งเน้นไปที่การผลิตเครื่องจักร เครื่องอัดอากาศ ใบเลื่อย และคอมเพรสเซอร์ Model B

ช่วงครึ่งแรกของศตวรรษที่ 20 Curtis ยังคงปรับปรุงไลน์ผลิตภัณฑ์เครื่องอัดอากาศอย่างต่อเนื่องโดยคัดบางโมเดลออกและแทนที่ด้วยรุ่นใหม่ๆ ซึ่งก็รวมถึงการมาของรุ่น F Model และ C Model ในราวปี 1956 โรงผลิตเหล็กขนาดใหญ่ปิดตัวลงเพราะบริษัทต้องการโฟกัสไปที่การผลิตผลิตภัณฑ์ที่ต้องอาศัยความชำนาญมากขึ้นกว่าเดิม ผลิตภัณฑ์อื่นๆ ทั้งหมดได้หยุดการผลิตไปเมื่อเราได้ผลิตปั๊มลมและอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องอย่างต่อเนื่องบนที่ดินเดิม จากนั้นในปี 1974 Curtis เข้าซื้อกิจการ Toledo Beaver Tools ของเมือง Toledo รัฐ Ohio ในตอนนั้น Toledo Beaver Tools ผลิตเครื่องต๊าปเกลียวท่อ แท่นตัด และอุปกรณ์ต๊าปเกลียวท่อพาวเวอร์ และในปี 1976 บริษัทได้ย้ายฐานการผลิตทั้งหมดจากเมือง Toledo ไปยังเมือง St. Louis ในปีถัดมาเราก็กลายมาเป็น Curtis-Toledo, Inc. 

ในปี 1984 เราเปิดตัวปั๊มลมเคลื่อนที่ได้ The Twin Tank เครื่องอัดอากาศที่เราสามารถเคลื่อนย้ายได้เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับรถบรรทุกที่ออกให้บริการงานซ่อมแซมขนาดเล็ก งานก่อสร้างในไซต์ก่อสร้าง และเป็นอุปกรณ์เสริมประจำบ้าน


2000s

ในปี 2005 Curtis-Toledo, Inc. กลายมาเป็น FS-Curtis หลังการเข้าซื้อของ Fusheng Industrial ซึ่งเชี่ยวชาญการผลิตสินค้าต่างๆ หลากหลายด้าน นับตั้งแต่ปั๊มลมไปจนถึงหัวไม้กอล์ฟ

ในปี 2015 FS-Curtis ได้เปิดตัวเครื่องอัดอากาศสกรูโรตารีขั้นตอนเดียว Nx-Series ซึ่งได้รับรางวัลชนะเลิศในสหรัฐอเมริกา ต่อมาในปี 2017 บริษัทก็ได้แนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกับเครื่องอัดอากาศสกรูโรตารีสองขั้นตอน the Nx-HE

ตลอดเวลาที่ผ่านมาในเมืองเซนต์หลุยส์ เราได้รับแรงผลักดันให้จัดหาผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงเพื่อตอบสนองอุตสาหกรรมหนักและเบาที่ต้องมีความรับผิดชอบสูง ในขณะที่เราเดินหรือวิ่งไปข้างหน้าในทุกวัน เราจะยังคงรักษาพันธกิจของการผลิตผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพทางพลังงานและวางใจได้ให้แก่ลูกค้าของเรา ตั้งแต่วิศวกรเทคนิคของเราไปจนถึงตัวแทนจำหน่ายที่ผ่านการฝึกอบรมจากโรงงานโดยตรง พนักงานของ FS-Curtis ทุกคนทุ่มเทที่จะทำเพื่อลูกค้าก่อนเสมอ และได้กำลังมอบสิ่งที่ดีที่สุดที่ระบบอุตสาหกรรมนี้จะต้องสามารถมีให้ได้

Location

140/1-2 หมู่12 ซอย9/1 ถนนกิ่งแก้ว ตำบลราชาเทวะ
อำเภอบางพลี สมุทรปราการ 10540