ข่าวสาร
หน้าแรก|ข่าวสาร|บล็อก|ผลิตภัณฑ์ใหม่ในการบำบัดอากาศ BA Series

ผลิตภัณฑ์ใหม่ในการบำบัดอากาศ BA Series

Breathing-air-purifier-BA-Series

ขอแนะนำ BA Series

มาตรฐานทางสิ่งแวดล้อมได้กำหนดถึงความจำเป็นในการมีอากาศสำหรับการหายใจที่เหมาะสมเพื่อให้แน่ใจว่าจะมีความปลอดภัยต่อพนักงานที่อยู่ในโรงงานหรือแรงงานต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการพ่นสี ในพื้นที่ที่จำกัด การรื้อวัสดุที่มีแร่ใยหินเป็นส่วนผสม หรือในพื้นที่อื่นๆ อีกมาก อากาศสำหรับการหายใจเป็นสิ่งที่จำเป็นมากขึ้นเป็นทวีคูณ เราขอแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดในการบำบัดอากาศให้คุณรู้จัก…เดอะ บีเอ ซีรีส์

Introducing the BA Series

Environmental standards mandate the need for suitable breathing air supply to ensure worker safety. Whether in paint spraying, confined spaces, asbestos abatement or a variety of other areas the need for breathing air is paramount. We introduce to you the newest product in Air Treatment… the BA Series.

เครื่องทำให้อากาศบริสุทธิ์สำหรับการหายใจ BA Series จะช่วยกำจัดความชื้น อนุภาคของแข็ง ละอองลอยน้ำมันและหมอกน้ำมัน คาร์บอนมอนอกไซด์ และไอระเหยไฮโดรคาร์บอนซึ่งมักอยู่ในอากาศอัดโดยทั่วไป จึงส่งผลให้ได้อากาศซึ่งสามารถใช้ได้อย่างปลอดภัยในการใช้เครื่องมือช่วยหายใจ

The new BA Series Breathing Air Purifiers remove moisture, particulate solids, oil aerosols & mists, carbon monoxide and hydrocarbon vapors commonly present compressed air resulting in air that can be safely used in breathing air devices.

ดาวน์โหลดโบรชัวร์ Download Brochure

เอฟเอส-เคอร์ติสรักษาชื่อเสียงอันยืนยาวในการผลิตสินค้าที่มอบประสิทธิภาพที่สูงกว่า ความไว้วางใจได้ที่กาลเวลาได้พิสูจน์แล้ว และการประหยัดพลังงานที่ดีเยี่ยม ด้วยเครื่องทำให้อากาศบริสุทธิ์ที่เปิดตัวใหม่นี้ เอฟเอส-เคอร์ติสยังคงรักษาคำมั่นสัญญาที่จะมอบอากาศอัดที่สะอาดและแห้งแก่อุตสาหกรรมที่มีความท้าทายที่สุดต่อไป มาตรฐานความปลอดภัยทางสิ่งแวดล้อมกำหนดความจำเป็นในการมีอากาศที่เหมาะสม และผลิตภัณฑ์ในซีรีส์อากาศสำหรับหายใจ (the Breathing Air Series) จะช่วยให้อุตสาหกรรมต่างๆ สามารถทำได้ตามที่มาตรฐานต่างๆ กำหนด

FS-Curtis maintains a long standing reputation for manufacturing products that deliver superior performance, time proven reliability and optimal energy savings. With the Breathing Air Purifiers, FS-Curtis continues its commitment to providing clean, dry compressed air for the most challenging industries. Environmental safety standards mandate the need for a suitable air supply to ensure worker safety, and the Breathing Air Series enable industries to meet those required standards.

Follow us for more updates! Facebook Twitter YouTube

Location

140/1-2 หมู่12 ซอย9/1 ถนนกิ่งแก้ว ตำบลราชาเทวะ
อำเภอบางพลี สมุทรปราการ 10540